Thứ Ba, 27 tháng 10, 2015

Giò heo hầm bông atiso không còn vất vả khi dùng bếp từ FEUER FE-20P6

Bài viết liên quan :

Bạn mon muốn nấu một món ngon mà nhiều dinh dưỡng cho gia đình. Nhưng bạn lại lo lắng hầm thì lâu mà lại nóng? Điều đó không còn khó khăn khi bạn sử dụng bếp từ FEUER FE-20P6 với chức năng hẹn giờ và khả năng tác động nhiệt trực tiếp lên đáy nồi, hạn chế tối đa việc thải nhiệt ra môi trường!

Giò heo hầm bông atiso

Khi nghe đến giò heo hầm là nói đến món ăn đầy dinh dưỡng mà lại dễ ăn cho cả trẻ nhỏ hay người già. Không những thế giò heo hầm bông atiso còn có tác dụng chữa bệnh và rất nhiều ích lợi cho sức khỏe cho bạn và gia đình. Hãy cùng vào bếp và làm ngay món ăn đầy dinh dưỡng và dễ tiêu hóa này cho bạn và gia đình nhé!

1. Nguyên liệu
- Nước dùng gà: 2 lít
- Giò heo: 4 khoanh
- Bông atiso: 1 cái
- Cà rốt: 50g
- Hành ngò, hành tím
- Muối, tiêu
- Hạt nêm
2. Sơ chế
- Giò heo chần qua nước sôi pha 2m Hạt nêm, vớt ra để ráo, ướp với 1m Hạt nêm và 4 củ hành tím đập dập.
- Bông atiso rửa sạch, cắt bỏ phần già, nếu bông to thì cắt dọc làm 2, phần cọng tước sơ, cắt khúc xéo vừa ăn. Cà rốt tỉa hoa, hành ngò cắt nhỏ cắt dày 1cm.

3. Nấu thật dễ dàng với bếp từ FEUER FE-20P6

- Cho nước dùng vào nồi áp suất, đun ấm, cho chân giò vào nấu , bạn nên để bếp từ khoảng 1000W-1200W, hớt bọt kĩ, thêm bông atiso và cà rốt vào đun sôi, nêm 1M Hạt nêm, đậy nắp nồi lại.
- Hẹn giờ bếp từ 7-10 phút cho thịt mềm, nêm thêm 1M Hạt nêm cho vừa ăn.
4. Cách dùng

– Múc canh ra tô, rắc thêm tiêu và hành ngò, dùng nóng.
Gio-heo-ham-bong-atiso-khong-con-vat-va-khi-dung-bep-tu-FEUER-FE-20P6

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét