Thứ Tư, 18 tháng 11, 2015

Nấu món cà tím nhồi thịt áp chảo ngon tuyệt

Nấu món cà tím nhồi thịt áp chảo thật dễ dàng với bếp từ Feuer
Bài viết liên quan :
Với bếp từ Brandt bạn chỉ cần 30p là có thể hoàn thành một món ăn ngon tuyệt cho cả nhà! Không tốn thời gian và công sức giống như những loại bếp thông thường khác. Khi bạn sử dụng bếp từ Feuer sẽ thật dễ dàng và đơn giản hoàn thành món cà tím nhồi thịt áp chảo! 
Cùng với cả gia đình cùng thưởng thức món cà tím nhồi thịt áp chảo ngon tuyệt rồi lại được mọi người tấm tắc khen khéo tay thì thật là tuyệt phải không nào? Bắt tay ngay vào việc nấu món ăn ngon tuyệt này với bếp từ Feuer nào các bạn!
Cà tím nhồi thịt áp chảo tuyệt hảo
Cà tím nhồi thịt áp chảo tuyệt hảo dành cho cả nhà
1. Chuẩn bị nguyên liệu
- Cà tím: 2 trái
- Thịt xay: 150g
- Giò sống: 30g
- Lá lốt: 10 miếng
- Hành tây băm: 2 miếng
- Ớt sừng cắt hạt lựu: 1 muỗng
- Ngò rí
- Dầu ăn, tiêu, muối, đường, bột năng, tỏi băm
- Hạt nêm
- Nước tương
2. Chuẩn bị
- Cà tím cắt đôi theo chiều dọc, bỏ ruột. Lá lốt cắt sợi. Pha 1 muỗng bột năng với ít nước.
- Trộn thịt xay, giò sống với lá lốt, ướp 1 muỗng Hạt nêm , 1/3 muỗng tiêu, để thấm.
- Cho ít tiêu và hạt nêm vào cà tím, sau đó rải ít bột năng vào, nhồi thịt vào trong cà tím.
3. Nấu thật dễ dàng và nhanh chóng với bếp từ Feuer
- Đun nóng ít dầu ăn, úp mặt thịt xuống trước(chú ý để công suất bếp từ Feuer từ 1200-1400W), áp chảo cà tím vàng mặt, vớt ra để ráo.
- Phi thơm tỏi băm, hành tây và ớt sừng, thêm 2 muỗng nước tương , 1 chén nước, 1 muỗng hạt nêm, 1m đường, 1 muỗng muối, nấu tan, thêm nước bột năng vào làm sệt.
4. Thưởng thức cùng gia đình
- Xếp cà tím ra dĩa, chan nước xốt lên trên, trang trí ngò rí, dùng với cơm trắng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét