Chủ Nhật, 1 tháng 11, 2015

Vịt hầm bí xanh thật dễ dàng với bếp từ FEUER

Bài viết liên quan :

Kết thúc cho một tuần làm việc căng thẳng còn gì thú vị hơn là chuẩn bị một nồi vịt hầm bí xanh bổ dưỡng cho cả nhà. Với bếp từ FEUER bạn sẽ nhanh chóng làm xong một món ăn đầy dinh dưỡng mà lại ngon miệng, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho gia đình! Hãy cùng vào bếp để thể hiện mình là một nhà nội chợ tài ba và đảm đang nào!

1. Nguyên liệu
- Ức vịt bỏ da: 400g
- Bí xanh: 500g
- Nấm đông cô khô (đã luộc): 50g
- Cà rốt: 150g
- Rượu, dầu ăn
- Bột ngọt
- Hạt nêm
2. Sơ chế
– Vịt rửa với gừng đập dập và rượu, xả lại với nước lạnh, cắt miếng vừa ăn.
– Bí xanh gọt vỏ, rửa sạch, bỏ bớt ruột, cắt khối.
– Nấm đông cô cắt chân. Hành lá, ngò rí cắt nhỏ.

3. Thực hiện thật đơn giản với bếp từ FEUER

– Phi thơm 1/2 muỗng hành tím băm,
- Cho vịt vào xào cho vịt săn lại, chú ý để bếp từ ở công suất từ  800-1000W
- Cho nấm đông cô vào xào chung, giảm bếp từ xuống 600-800W
- Cho tiếp cà rốt, bí xanh vào, thêm 1.5 lít nước vào, nêm 3 muỗng hạt nêm 
- 1 muỗng bột ngọt nấu đến khi vịt chín, tắt bếp.
4. Cách dùng
– Cho canh ra tô và rắc hành ngò lên trên. Dùng nóng.
vit-ham-bi-xanh-ngon-tuyet
Vậy là bạn đã có món vịt hầm bí xanh ngon tuyệt cho cả nhà rồi đó

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét